Cơ sở sản xuất may, gia công áo thun đồng phục , đồng phục học sinh

Công ty bluesea được thành lập 10 năm và có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất may áo thun đồng phục, đồng phục học sinh, đồng phục lớp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục, in thêu áo thun đồng phục,đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh trung học, đồng phục học sinh cấp 1 , đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3.

Đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục học sinh trung học

Học sinh thời nay khi đến trường không phải mặc những bộ đồ tây , áo sơ mi truyền thống nữa mà thay vào đó là những bộ quần áo cách tân và rất đẹp , rất cá tính, nhất là các nữ sinh đến trường với bộ váy áo sơ mi thắt nơ .ko chỉ là bộ đồng phục để đi học mà nó còn góp phần tôn lên vẽ đẹp của các bạn học sinh, với nhiều kiểu cách khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. với đủ màu sắc tùy theo mỗi trường mà có quy định kiểu cách , màu sắc riêng.

Chính vì nhu cầu về những bộ đồng phục học sinh cá tính độc đáo, mà công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực khám phá thiết kế thử nghiệm và cho ra hàng trăm kiểu cách mẫu đồng phục học sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi là công ty may đồng phục học sinh, cơ sở sản xuất áo thun đồng phục, xưởng sản xuất đồng phục học sinh chất lượng hàng đầu, đặt uy tín lên hàng đầu.

Tag:
Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục, xưởng may áo thun đồng phục, nhà cung cấp áo thun đồng phục, áo thun đồng phục giá rẻ, xưởng sản xuất áo thun, cơ sở sản xuất đồng phục học sinh, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh trung học.

“sử dụng sản phẩm bluesea, bạn sẽ có cả thế giới trong tầm tay”
Mọi chi tiết liên lạc, thông tin về sản phẩm, mua hàng xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea
Trụ sở chính: 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
VPĐD: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Quận Tân Bình.
TP HCM : 0938.025.268 (Miss. Thi) | ĐT: (08) 3815 8351 (Miss Chi)
Mail: nguyentham@blueseaco.vn | Web:maydongphucvnn.com

Hot!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *