Địa Chỉ Mua Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Chính Hãng Giá Rẻ

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm không chỉ là những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng, đó là những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đẹp, đảm bảo nhu cầu về thời trang cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng trước hết người tiêu dùng cần phải nắm bắt, hiểu biết về chiếc mũ bảo hiểm chính hãng như thế nào là tốt, như thế nào là chất lượng. Khi ra cửa hàng mua mũ bảo hiểm, Quý khách hàng có thể dựa vào những dấu hiệu này để mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng:

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng

Cách 1: Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng qua cấu tạo của chiếc mũ. Nếu nhận biết qua cách này, bạn sẽ chỉ cần kiểm tra xem mũ có các bộ phận, như: Lớp vỏ ngoài cùng làm bằng nhựa cứng, nhựa trong suốt ( Không có pha tạp nhựa tái chế ). Lớp xốp bên trong mũ, lớp lót mũ mềm. Dây đeo mũ có độ đàn hồi và quai cài chắc chắn, không dễ bị bẻ gãy.

 

Cách 2: Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng thông qua tem mác được dán trên mũ: Những địa điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng trên những chiếc nón đều có dán tem CR đảm bảo chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng cấp phép. Ngoài ra, trên mũ cũng có tem ghi thông tin của sản phẩm như nơi sản xuất và ngày sản xuất….

Ngoài ra, có một cách để thử những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn nữa đó là cầm tay đập chiếc mũ xuống nền đá hoặc nền cứng chắc, nếu chiếc mũ vẫn không bị biến dạng, không bị vỡ nứt thì mũ được coi là an toàn đảm bảo.

Lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm chính hãng đẹp

Hiện nay, khi xa hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao, và sự lựa chọn của người tiêu dùng ngày càng được chú trọng hơn. Khi lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm, người mua hàng cũng mong muốn mua những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đẹp mắt. Những chiếc mũ đẹp là những chiếc mũ được tạo ra từ nhiều kiểu dáng trên mũ, hoặc in những hình đặc sắc thể hiện được cá tính cũng như phong cách của người đội mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, để làm đẹp thêm chiếc mũ bảo hiểm nhiều người bán hàng còn sử dụng các phụ kiện đi kèm như chiếc kính phi công để tạo điểm nhấn, những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng thời trang này được rất nhiều khách hàng thích thú, ưu chuộng và tin dùng.

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu giá rẻ

Để lựa chọn mua cho mình những chiếc mu bao hiem chinh hang gia re cần lựa chọn được đại lý uy tín được nhiều người tin dùng. Dựa vào những đặc điểm của nón bảo hiểm đã nêu trên để lựa chọn cho mình những chiếc mũ ưng ý và an toàn chất lượng nhất.

 

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, HCM.

Cơ sở Hà Nội: Số 28 Ngõ 14,P.Mễ Trị Hạ,Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: Mr.Hải – 0914.895.179 hoặc Ms.My – 0902.912.239

Mail: blueseavn26@gmail.com

website: http://xuongmunonbaohiem.com

 

 

Hot!