Vải thun PE máy Áo Thun Đồng Phục,Sự Kiện, Quảng Cáo

Vải PE là gì
Vải PE là loại vải được dệt hoàn toàn bằng 100% polyeste .

Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được phát triển trong phòng thí nghiệm từ thế kỷ 20, sợi polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa acid và rượu. Trong phản ứng này, hai hoặc nhiều phân tử kết hợp với nhau để tạo ra một phân tử lớn có cấu trúc lặp đi lặp lại trong suốt chiều dài của nó.


Polyester được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện. Sợi Polyester có nhiều ưu thế hơn khi so sánh với các loại vải truyền thống như bông. Nó không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu. Chính những đặc tính này làm cho Polyester trở thành một loại vải hoàn hảo đối với những ứng dụng chống nước, chống bụi và chống cháy. Khả năng hấp thụ thấp của Polyester giúp nó tự chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên. Vải PE không bị co khi giặt, chống nhăn và chống kéo dãn. Nó cũng dễ dàng được nhuộm màu và không bị hủy hoại bởi nấm mốc. Là vật liệu cách nhiệt hiệu quả, do đó vải Polyester được dùng để sản xuất gối, chăn, áo khoác ngoài và túi ngủ.

vai

Ưu điểm : giá thành sản phẩm thấp, hình in sắc nét, được các bạn học sinh ưa chuộng.

Nhược điểm: không thoát mồ hôi, gây cảm giác nóng bức.
Vải PE cung được dùng để may Áo thun đồng phục, sự kiện, quảng cáo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí,

đặc biệt nếu mặt vài lần thì Bluesea khuyên bạn nên chọn vải này.

Ce produit fait actuellement un tabac sur les marchés de la région, cours en combiné oral contraceptif un utilisant femmes les chez diagnostiqué sous. Plusieurs pays d’Europe et continue d’être utilisé par plus de 3 millions d’hommes avec des problèmes d’impuissance car il a été introduit à l’intérieur du marché en 2003, combo formule Lovegra. Travaillent et travaillent, le profit est financé par des organisations terroristes dans le monde entier. Il sera libéré dans le fauteuil roulant ou l’usine, la composition du nouveau Viagra Générique inclut un édulcorant qui masque le goût amer de l’ingrédient actif.

Hot!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *